Khám – Cắt trĩ tại Nam Định an toàn uy tín bác sĩ giỏi

Điểm trung bình 9/10 ( 264 lượt đánh giá )

Người tham Vấn: Phòng khám Nam Định

Hiện nay, bệnh trĩ ngày càng phổ biến ở cả nam và nữ giới. Thế nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng nếu mình không may mắc phải trĩ. Y học phát triển cùng với đó là nhiều phương pháp điều trị trĩ được ra đời. Việc làm cần thiết với bạn là tìm được địa chỉ uy tín để được điều trị trĩ an toàn. Và tại Nam Định, Phòng khám đa khoa Bảo Việt là địa chỉ khám và điều trị trĩ hàng đầu mà bạn đang cần tìm kiếm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu lý do tại sao đa khoa Bảo Việt lại là phòng khám trĩ hàng đầu tại Nam Định ngay thôi nào!

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BẢO VIỆT: PHÒNG KHÁM TRĨ TẠI NAM ĐỊNH NHƯ THẾ NÀO?

Ngoài những phương pháp điều trị bệnh trĩ truyền thống như dùng thuốc, hay các phương pháp Longo, phương pháp Doppler,… thì hiện nay, phòng khám đa khoa Bảo Việt đã và đang áp dụng rất thành công 2 kỹ thuật mới là HCPT và PPH vào quy trình điều trị trĩ cho các bệnh nhân. Đây đều là những kỹ thuật mới nhất, được kiểm định bảo các chuyên gia và độ an toàn, hiệu quả trong điều trị trĩ. Bảo Việt được bệnh nhân trĩ tìm đến rát nhiều qua cái tên phòng khám trĩ tại Nam Định hiệu quả.

kham-cat-tri-tai-nam-dinh-an-toan-uy-tin-bac-si-gioi

1. Kỹ thuật HCPT

Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT là phương pháp phẫu thuật điều trị bệnh trĩ không cần đến sự can thiệp của dao kéo, thay vào đó là hoạt động theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu và sử dụng dao điện để cắt trĩ. Đây là một trong những thủ thuật y khoa hàng đầu hiện nay trong việc điều trị dứt điểm bệnh trĩ. Điều trị trĩ bằng phương pháp HCPT thường được chỉ định đối với những bệnh nhân có hiện tượng sa búi trĩ thường xuyên nhữ trĩ nội độ 3, độ 4, hay trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp.

 

Cắt trĩ bằng kỹ thuật HCPT hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng sóng cao tần với mục đích sinh nhiệt, kích thích quá trình trao đổi các ion mang điện, tác động lên thành huyết mạch và làm đông mạch máu tới búi trĩ, thắt chặt và cố định vị trí búi trĩ. Đồng thời, kéo lớp niêm mạc sa xuống và loại bỏ búi trĩ bằng dao điện. Nhiệt lượng từ dòng điện cao tần để điều trị bệnh trĩ từ HCPT đạt khoảng 70-80 độ C và không gây nóng rát hay đau đớn khi đưa vào hậu môn. Sau khi hoàn tất giai đoạn cố định búi trĩ lại vị trí cần cắt thì các lớp niêm mạc bị sa sẽ được kéo xuống và loại bỏ bằng dao điện. Không gây chảy máu và hạn chế ảnh hưởng ở khu vực bị tổn thương. Bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

 

Quy trình cắt trĩ bằng phương pháp HCPT được thực hiện tại Bảo Việt:

-Bước 1: Gây mê bệnh nhân, tiến hành mở lỗ hậu môn.

-Bước 2: Sử dụng sóng điện cao tần tác động sóng cao tần lên tế bào tổn thương, giữ nhiệt độ vừa đủ và cố định vị trí cần cắt, loại bỏ lớp niêm mạc bị sa xuống.

-Bước 3: Tách và cố định các tế bào không tổn thương.

-Bước 4: Loại bỏ các tế bào gây bệnh.

-Bước 5: Cố định và tách thành công tế bào bị tổn thương.

 

Ưu điểm của phương pháp HCPT

Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm chọn phòng khám trĩ tại Nam Định vì: 

-Độ chính xác cao

Hầu hết quy trình được điều khiển trên máy tính và thực hiện bằng sóng cao tần. Vì thế, phương pháp đạt độ chuẩn xác cao, an toàn, giảm thiểu được những sơ sót có thể xảy ra

-Độ an toàn cao

Kỹ thuật HCPT chữa bệnh trĩ giúp bảo vệ chức năng bình thường của hậu môn, tránh tình trạng chít hẹp hậu môn, đảm bảo an toàn và hạn chế những sai sót có thể xảy ra.

-Ít gây đau đớn, ít chảy máu

HCPT tránh gây tổn thương hậu môn và giảm đau đớn. Tổn thương nhỏ nên nhanh khỏi bệnh. Không gây ảnh hưởng tới tế bào và các mô khỏe mạnh xung quanh, ít chảy máu, nhanh hồi phục và tránh để lại sẹo.

-Thời gian phẫu thuật ngắn

Không mất nhiều thời gian của người bệnh, thông thường, một ca phẫu thuật cắt trĩ bằng kỹ thuật HCPT chỉ diễn ra trong khoảng từ 20 – 30 phút. Sau khi điều trị, bệnh nhân có thể về nhà nghỉ dưỡng mà không cần nằm viện, không làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của người bệnh.

-Thời gian phục hồi nhanh chóng

Tiểu phẫu thực hiện với vết thương nhỏ, nhanh lành, không ảnh hưởng đến các chức năng bình thường của vùng hậu môn nên người bệnh, nên sẽ hồi phục nhanh mà không cần nằm viện. Bệnh nhân có thể sinh hoạt lại bình thường sau 1 tuần phẫu thuật.

-Ngăn ngừa tái phát trĩ, hạn chế biến chứng

Việc áp dụng kỹ thuật HCPT chữa bệnh trĩ giúp cắt nguồn cung cấp máu đến các búi trĩ. Đồng thời tạo hình lại cấu trúc ống hậu môn nên tỉ lệ tái phát sau mổ rất ít.

2. Kỹ thuật PPH

Kỹ thuật PPH hay còn gọi là kỹ thuật thắt vùng niêm mạc búi trĩ hay kỹ thuật “máy kẹp PPH”, là một kỹ thuật mới được xem là bước đột phá lớn trong việc điều trị các loại bệnh trĩ, giảm đau cho bệnh nhân trong quá trình điều trị. Phương pháp thực hiện bằng hình thức xâm lấn trực tiếp không gây đau đớn, không gây tổn thương. PPH sẽ giúp khôi phục tổ chức trĩ bị sa xuống và ngăn chặn tĩnh mạch cung cấp máu đến các búi trĩ, khi cho búi trĩ dần dần chết đi và rụng xuống. Kỹ thuật PPH hỗ trợ và điều trị ở mọi cấp độ của bệnh trĩ, nhất là những người bị trĩ ở cấp độ 3 và 4 và những trường hợp có một phần niêm mạc trực tràng bị sa xuống.

 

Phương pháp này dùng máy ôn hợp PPH cắt lớp niêm mạc trực tràng bị đẩy lồi ra. Trước khi đưa máy vào cần mở lỗ hậu môn ở vị trí trên đường lược khoảng 4cm sau đó đưa máy ôn hợp PPH vào hậu môn, thời gian tiến hành thủ thuật này rất ngắn chỉ khoảng 30 phút.

 

Quy trình cắt trĩ bằng phương pháp PPH

-Bước 1: Bệnh nhân được sát trùng khu vực hậu môn, sau đó được gây tê tại chỗ.

-Bước 2: Bác sĩ sử dụng một dụng cụ chuyên dụng đã được khử trùng để mở lỗ hậu môn, đưa máy kẹp PPH vào bên trong hậu môn.

-Bước 3: Tiến hành cắt bỏ hết búi trĩ sa xuống hậu môn.

-Bước 4: Khâu nối niêm mạc lại với nhau để tạo lại hình ống hậu môn.

 

Ưu điểm nổi trội của PPH

-Độ an toàn cao

Cắt trĩ bằng phương pháp PPH là kỹ thuật chữa bệnh bằng xâm lấn tối thiểu, không cần phải cắt bỏ đi lớp đệm của hậu môn, giúp bảo vệ chức năng bình thường của hậu môn, tránh tình trạng chít hẹp hậu môn. Trong trường hợp không cần thiết các bác sĩ sẽ không chỉ định cắt hậu môn.

-Không gây đau đớn

Quy trình phẫu thuật cắt búi trĩ được thực hiện một cách tỉ mỉ bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm của Bảo Việt Nam Đinh, đảm bảo cắt trĩ không gây ra bất kỳ sự tổn thương nào cho hậu môn. Người bệnh cũng không cảm thấy đau đớn hay sự khó chịu nào.

-Tổn thương nhỏ, ít chảy máu, thời gian hồi phục nhanh

Kỹ thuật PPH điều trị trĩ không dùng tới dao mổ nên quá trình tiến hành cắt búi trĩ sẽ mất ít máu, vết thương nhỏ. Mức độ xâm lấn ít, không làm ảnh hưởng đến các mô lành xung quanh. Thủ thuật đảm bảo giữ được toàn vẹn cấu trúc cơ vòng và chức năng của hậu môn trực tràng.

Sau phẫu thuật, vết thương nhỏ nên có tốc độ hồi phục rất nhanh. Người bệnh chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày là lại có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt và làm việc bình thường.

-Thời gian phẫu thuật ngắn

Cắt trĩ bằng phương pháp PPH chỉ diễn ra trong khoảng 20 – 30 phút. Thời gian phẫu thuật ngắn cho nên bệnh nhân cũng không phải nằm tại phòng khám quá lâu. Nếu không có gì bất thường thì người bệnh có thể xuất viện ngay sau khi điều trị.

-Điều trị tận gốc búi trĩ, không lo tái phát

Búi trĩ được cắt bỏ một cách hoàn toàn nên bệnh nhân sẽ không phải lo về việc bệnh tái phát trở lại. Đây là một niềm vui rất lớn đối với những người đã bị bệnh trĩ “hành hạ” trong một thời gian dài. Giúp họ lấy lại được sự tư tin và niềm vui trong cuộc sống.

-Phạm vi, đối tượng điều trị rộng

PPH có thể điều trị mọi loại bệnh trĩ: trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp và các biến chứng của bệnh như nghẹt búi trĩ, sa trực tràng hậu môn,… phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân, đặc biệt thích hợp với người cao tuổi, người bệnh tái phát trĩ.

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ BẢO VIỆT NAM ĐỊNH LÀ PHÒNG KHÁM TRĨ UY TÍN, AN TOÀN

 

Người bệnh không may mắc bệnh trĩ muốn được thăm khám và điều trị an toàn, hiệu quả, tại Nam Định và các tỉnh thành lân cận, bạn có thể tin tưởng lựa chọn Phòng khám đa khoa Bảo Việt – địa chỉ tại số 456 đường Trần Hưng Đạo, phường Quang Trung, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định. Phòng khám đa khoa Bảo Việt là địa chỉ phòng khám trĩ tại Nam Định uy tín, an toàn nhất, là một trong số ít cơ sở tiên phong đi đầu trong việc áp dụng cả 2 phương pháp HCPT và PPH vào quá trình điều trị bệnh trĩ an toàn. 

 

Hơn nữa, Phòng khám đa khoa Bảo Việt còn nhận được nhiều sự tin tưởng lựa chọn từ người bệnh bởi những ưu điểm hàng đầu:

-Hoạt động công khai, minh bạch

Phòng khám đa khoa Bảo Việt được Sở y tế tỉnh Nam Định cấp giấy phép hoạt động, được thẩm định bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền, đảm bảo độ uy tín, độ an toàn, có đầy đủ pháp lý để thực hiện điều trị trĩ an toàn nhất cho các bệnh nhân hoàn toàn tin tưởng.

 

-Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Bảo Việt hội tụ nhiều bác sĩ, chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám bệnh trị, được tiếp xúc nhiều với nền y học tiên tiến trên thế giới, vận dụng linh hoạt nhiều phương pháp chữa trị tân tiến, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao cho người bệnh.

 

-Cơ sở khang trang, máy móc hiện đại

Các phòng chức năng như phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật, phòng nghỉ dưỡng được thiết kế khoa học. Cùng với toàn bộ máy móc, trang thiết bị y tế tại Bảo Việt Nam Định đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng cao, phụ giúp đắc lực các bác sĩ trong việc thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe bệnh nhân.

 

-Chi phí tiết kiệm, có nhiều ưu đãi

Bảo Việt/ phòng khám trĩ tại Nam Định duy nhất áp dụng nhiều ưu đãi cho các bệnh nhân đến cắt trĩ

+Miễn phí 100% phí thăm khám lâm sàng

+Gói khám bệnh hậu môn – trực tràng chỉ từ 280K

+Ưu đãi giảm 30% chi phí điều trị trĩ

+Ưu đãi giảm 50% thủ thuật cắt trĩ

 

-Dịch vụ y tế chuyên nghiệp nhất

+Hỗ trợ đặt lịch khám online qua tổng đài 0969.635.148, bệnh nhân sẽ không phải chờ đợi để đăng ký thăm khám tại phòng khám.

+Làm việc từ 8h – 20h hàng ngày, cả ngày nghỉ lễ, tết, phục vụ chu đáo tất cả các bệnh nhân, phù hợp cho bệnh nhân có quỹ thời gian eo hẹp

+Chế độ 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân, đảm bảo riêng tư, thăm khám kỹ càng

+Bảo mật hoàn toàn mọi thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân

 

Trên đây là bài chia sẻ về phương pháp khám chữa bệnh trĩ an toàn, hiệu quả tại Phòng khám đa khoa Bảo Việt – địa chỉ phòng khám trĩ tại Nam Định tốt nhất hiện nay. Nếu bạn còn bất kể thắc mắc, có thể liên hệ ngay tới tổng đài 0969.635.148, hoặc có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Việt – địa chỉ tại số 456 đường Trần Hưng Đạo, phường Quang Trung, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định để nhận được tư vấn từ các bác sĩ của Phòng khám đa khoa Bảo Việt.

 

Trang web: https://dakhoanamdinh.com

HOTLINE: 0969635148

Bài viết quan tâm thêm>>

 

Bài viết có thể bạn quan tâm

Phòng khám bệnh trĩ ở Nam Trực Nam Định uy tín bác sĩ giỏi

Phòng khám bệnh trĩ ở Nam Trực Nam Định uy tín bác sĩ giỏi

Bệnh trĩ được đánh giá là căn bệnh phổ biến nhất liên quan đến hậu...

6 Phòng khám trĩ tại Hải Hậu Nam Định nhiều bệnh nhân đến nhất

6 Phòng khám trĩ tại Hải Hậu Nam Định nhiều bệnh nhân đến nhất

Bệnh trĩ là căn bệnh khá phổ biến mà bất cứ ai cũng đều có...

Địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Thái Bình [ uy tín ] nhất hiện nay

Địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Thái Bình [ uy tín ] nhất hiện nay

Địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở Thái Bình hiệu quả tốt nhất năm 2022...

Địa chỉ phòng khám trĩ tại Thái Bình uy tín, hiệu quả dứt điểm.

Địa chỉ phòng khám trĩ tại Thái Bình uy tín, hiệu quả dứt điểm.

  Trĩ là căn bệnh thường gặp nằm trong top các bệnh phổ biến dễ...Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

phone-calling