Liên hệ
TẬN TÂM VỚI KHÁCH HÀNG
Chúng tôi luôn tâm niệm phải tận tâm chăm sóc khách hàng từng những việc nhỏ nht
Liên hệ
ĐẢM BẢO MC GIÁ TỐT NHẤT
Chúng tôi đảm bảo mức giá tốt nhất và có nhiều chương trình hỗ trợ
Liên hệ
DỊCH VỤ ĐÁNG TIN CẬY
Hàng ngàn bệnh nhân hi lòng đang ủng hộ chúng tôi

Lời giới thiệu

Được sự phê chun của Sở y tế Nam Định, phòng khám đa khoa Bảo Việt được thành lập tại địa chỉ Số 456 Trần Hưng Đạo, P.Quang Trung, TP.Nam Định, T.Nam Định với tiêu chí trở thành một nơi chăm sóc sức khe chu đáo và hiệu quả nhất với người dân thuộc khu vực tỉnh Nam Định và lân cận.


Phòng khám là cơ sở y tế chất lượng cao chuyên trị các bệnh nam khoa, bệnh hôi nách, bệnh hậu môn v bệnh xã hội. Vi mục tiêu trở thành một địa chỉ thăm khám bệnh được tin cậy, phòng khm đã đầu tư đầy đủ các trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất cùng đi ngũ bác sĩ uy tín với kinh nghiệm hàng đầu.


Phòng khám tin tưởng s đem tới cho bệnh nhân dịch vụ y tế tối ưu nht. Chất lượng khám chữa bệnh là tiêu chí luôn đợc khẳng định tại phòng khám đa khoa Bảo Việt. Người bệnh tìm tới phòng khám không chỉ vì giới thiệu mà còn do lòng tin và sự phục vụ tận tình của đội ng nhân viên y tế.

SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

Ảnh phong khám

SỨ MỆNH:
phòng khám đa khoa Bảo Việt luôn muốn đ mỗi bệnh nhân đến nơi đây đều cảm thấy hoàn toàn yên tâm sẽ được chăm sóc chu đáo nhất. Đúng như vậy, đội ngũ bác sĩ luôn đánh giá cẩn thn, toàn diện để tìm ra bất thường và có phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

TẦM NHÌN:
Để đạt được sứ mệnh chăm sóc bệnh nhân chu đáo nhất, ngay từ đầu phòng khám đa khoa Bảo Việt đã ứng dụng những phương pháp tốt nhất, hiu quả nhất. Đặc biệt, phòng khám luôn học tập những công nghệ mới, nỗ lực để đạt được đt phá trong ứng dụng nhiu cách điều trị và đem tới hiệu quả cao hơn.

Lý do chọn chúng tôi

nh phong khám
Con người là ti sản quan trọng nhất. V vậy, tất cả bệnh nhân tới phòng khám đa khoa Bảo Việt thăm khám, kiểm tra sức khỏe và điều trị đều sẽ được chăm sóc tỉ mỉ, chu đáo và đảm bảo thân thiện nhất.

Khám chữa bệnh uy tín chất lượng

Chất lượng khám chữa bệnh của phòng khám đa khoa Bảo Việt được hội tụ bởi nhiều yếu tố. Đầu tiên, phòng khám đảm bảo chất lượng cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, tiên tiến. Từng phòng khm chức năng đều được xây dựng khang trang, hiện đại, đảm bảo nhất.

Phòng khám còn có đi ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, tận tụy với ngh, luôn đặt lợi ích của người bệnh lên hàng đu. Các bác sĩ xem xét toàn diện nhiều yếu tố để đảm bảo chữa đúng bệnh, đúng liệu trình, không biến chứng, ít tái phát.

PHƯƠNG PHÁP AN TOÀN KHÔNG ĐAU XÂM LẤN TỐI THIỂU

Phng khám đặc biệt nâng cao chất lượng điều trị bệnh bằng cách ứng dụng những phương pháp điều trị an toàn không đau xâm lấn tối thiểu. Giúp cho người bệnh hoàn toàn không phải lo lắng, e sợ điu gì. Hơn nữa khả năng hồi phục nhanh hơn hẳn các kỹ thuật truyền thống khác.

ĐẢM BẢO DỊCH V VÀ MÔI TRƯỜNG Y TẾ TỐT NHẤT

Dù ở nơi đâu, chỉ cần gọi ti hotline hoặc nhắn tin cho bác sĩ là bệnh nhân có thể đặt hẹn dễ dàng, giải đáp mọi thắc mắc. Bệnh nhân có thể hoàn toàn chủ động với thời gian biểu cá nhân của mình. Không cần phải xếp hàng lấy số, không cần chờ ợi lâu. Hơn nữa có thể hẹn khám ngoài giờ hành chính và ngày nghỉ, lễ tt. Đến khám bệnh nhân sẽ được tiếp đón chu đáo từng bước kỹ lưỡng.

Ảnh phong khám

QUY TRNH KHÁM BỆNH 5 BƯỚC

 • 01

  Tư vấn

  icon

 • 02

  Đặt hẹn

  icon

 • 03

  Khám bệnh

  icon

 • 04

  Điều trị

  icon

 • 05

  Tái khám

  icon

THÀNH TỰU CỦA CHÚNG TÔI

Ảnh phong khám

Cht lượng khám chữa bệnh của phòng khám đa khoa Bảo Việt là iều luôn được khẳng định với sự tin tưởng t Sở Y Tế cùng với ngưi dân tại khu vực lân cn. Phòng khám đa khoa Bảo Việt được tin tưởng là cánh tay đc lực của các bệnh vin lớn với sứ mệnh & tầm nhìn mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy.

Bệnh nhân tìm tới phòng khám đa khoa Bảo Việt ngoài niềm tin còn muốn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo. Nhờ vậy, tỉ lệ bệnh nhân hài lòng khi tới phòng khám đa khoa Bảo Việt lên đến 99%
nh phong khám
Phòng khám đa khoa Bảo Việt ứng dụng các phơng pháp an toàn xâm lấn tối thiếu nhằm đảm bảo điều trị bệnh an toàn, không đau, hồi phục nhanh. Đối với nhiều bệnh l khó điều trị như sùi mào gà, bệnh lậu, giang mai , mụn rộp sinh dục thì phòng khám đã giúp hàng ngn bệnh nhân tìm lại đưc sức khỏe, cuộc sống, giải quyết được phiền muộn nhiều năm trời. Đc biệt, phòng khám ứng dụng phương pháp: quang đng lực ALA -PDT ,liệu pháp miễn dịch tổng hợp ,kĩ thuật phục hồi gen liên kết DHA ,lệu pháp nuốt gen thành công với phác đồ điều trị tiêu chuẩn chnh xác. Vì vậy, phòng khám là đơn vị tiên phong đi đầu đạt được thành tựu khi chữa bệnh bằng phương pháp trên có tỉ lệ khỏi bệnh đảm bo 100%.

“Phòng khám s tiếp tục phát triển bn vững để đảm bảo s phát triển và duy trì thành tựu đã đạt được. Đồng thời giúp người bệnh được chăm sóc sức khỏe chu đáo, an toàn, hiu quả nhất.”Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

phone-calling