Top 5 phòng khám nam khoa ở Nam Định tốt nhất, bác nam sĩ giỏi

Điểm trung bình 9/10 ( 189 lượt đánh giá )

Người tham Vấn: Phòng khám Nam Định

 

Nhằm giúp cho nam giới không phải lăn tăn lựa chọn xem phòng khám nào uy tín mà chất lượng tốt nhất, chuyên gia sẽ gợi ý cho bạn 5 địa chỉ phòng khám nam khoa ở Nam Định tốt nhất nên đến ” bác sĩ giỏi mà lại còn là bác sĩ nam luôn nhé, chưa hết đâu phòng khám còn khám cả ngoài giờ hành chính và ngày nghỉ luôn”, cũng như một số điều nam giới cần biết về khám nam khoa và các bệnh nam khoa phổ biến. Cùng đi sâu tìm hiểu chi tiết qua nội dung dưới bài viết này nhé.

KHÁM NAM KHOA LÀ KHÁM NHỮNG GÌ?

Kiểm tra các chỉ số cơ thể bao gồm chiều cao, cân nặng, tim mạch, huyết áp, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, khám cậu nhỏ,..… Việc thăm khám và thực hiện đầy đủ các xét nghiệm sẽ giúp cho các bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán chính xác nhất tình trạng sức khỏe cũng như bệnh lý phát sinh tại bộ phận sinh dục của nam giới. Từ đó, đưa ra các phương pháp chữa trị phù hợp.

CÓ NÊN KHÁM NAM KHOA ĐỊNH KỲ?

Có nên đi khám nam khoa định kỳ hay không thưa chuyên gia? Trả lời

Nên đi khám nam khoa định kỳ 6 tháng 1 lần trên 1 năm hoặc ít nhất 1 lần trên 1 năm. Tôi khuyên các a em và các cháu đừng ngại, khám nam khoa định kỳ rất tốt, và hiện nay có một số phòng khám uy tín cũng có bác sĩ nam trực tiếp khám và điều trị nên các bạn cứ yên tâm mà khám không phải ngại. Sau đây là các lý do cơ bản nhất mà bạn nam nên đi khám định kỳ nam khoa:

 

1, Cậu bé hay cơ thể có các dấu hiệu bất thường:

Khi phát hiện những dấu hiệu bất thường, bằng kinh nghiệm cá nhân hay tự mình tìm hiểu kiến thức cũng chưa chắc chẩn đoán được đúng bệnh, vì vậy, việc đến phòng khám nam khoa ở Nam Định thăm khám và thực hiện đầy đủ các xét nghiệm sẽ giúp cho các bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán chính xác nhất tình trạng sức khỏe cũng như bệnh lý phát sinh tại bộ phận sinh dục của nam giới.

top-5-phong-kham-nam-khoa-o-nam-dinh-tot-nhat-bac-nam-si-gioi

2, Giảm rủi ro và tiết kiệm chi phí

Nếu không phát hiện và điều trị sớm, bệnh nam khoa sẽ nặng hơn và có những chuyển biến xấu, có thể gây vô sinh và nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của bản thân. Vì thế, chúng ta không thể coi thường bất kỳ bệnh nào, nên việc khám nam khoa định kỳ sẽ giúp chúng ta biết được tình trạng sớm, điều trị dễ dàng và cho hiệu quả như ý; Vậy địa chỉ phòng khám nam khoa ở Nam Định nào tốt – uy tín- có bác sĩ nam giỏi khám và khám cả ngày nghỉ?

 

QUY TRÌNH KHÁM NAM KHOA TẠI NAM ĐỊNH NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG?

Bước 1: Kiểm tra các chỉ số cơ bản của cơ thể và khám bên ngoài bộ phận sinh dục.

Nam giới sẽ được các bác sĩ tư vấn nam khoa kiểm tra các chỉ số cơ bản của cơ thể bao gồm: Chiều cao, cân nặng, huyết áp, nhịp tim.

Bước 2: Khám tập trung tại bộ phận sinh dục

Ban đầu, các bác sĩ chuyên khoa sẽ khám bên ngoài bộ phận sinh dục của nam giới để kiểm tra xem có tồn tại tổn thương, viêm loét hoặc u cục nào không? Điều này giúp họ phát hiện được các căn bệnh viêm nhiễm nam khoa hoặc bệnh xã hội. Tiếp đến, kiểm tra tinh hoàn xem có bị ẩn hay không? Có xuất hiện khối u tại tinh hoàn hay không?

Bước 3: Tiến hành xét nghiệm

Đây là bước vô cùng quan trọng trong quá trình khám nam khoa. Bởi các xét nghiệm này sẽ làm sáng tỏ những nghi ngờ, khúc mắc của các bác sĩ chuyên khoa trong quá trình khám bên ngoài bộ phận sinh dục trước đó. Đồng thời, giúp họ đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất. Một số xét nghiệm mà bạn bắt buộc phải thực hiện như sau:

Xét nghiệm và phân tích tinh trùng, tinh dịch

Xét nghiệm tinh dịch đồ là một trong những xét nghiệm quan trọng nhất để biết được khả năng sinh lý của đàn ông. Khi làm xét nghiệm này, bác sĩ kiểm tra, đánh giá số lượng tinh trùng, chuyển động, hình dáng và biến đổi. Nếu số lượng tinh trùng cao hơn số lượng trung bình của nam giới thì khả năng sinh sản của nam giới đó cao hơn.

Nhưng có không ít quý ông có tinh trùng thấp, bất thường hoặc tinh trùng yếu vẫn có khả năng sinh sản. Có khoảng 15% đàn ông bị vô sinh mặc dù tinh dịch bình thường. Nếu phân tích tinh dịch lần đầu tiên thấy kết quả bình thường thì bác sĩ sẽ yêu cầu thử nghiệm lần thứ hai để chẩn đoán được chính xác nhất. Nếu kết quả 2 lần đều bình thường thì kết luận bạn không có vấn đề sinh lí hoặc vô sinh. Còn nếu phát hiện kết quả bất thường thì bác sĩ sẽ thực hiện thêm một số xét nghiệm khác để làm rõ hơn.

Đánh giá hormone

Bác sĩ sẽ đưa ra một số kết luận có liên quan đến hormone. Đo kích thước tinh hoàn. Có thể phát hiện giãn tĩnh mạch trên của tinh hoàn, nguyên nhân phổ biến dẫn đến vô sinh ở nam giới. Đánh giá lượng hormone sinh dục nam testosterone và nhiều hormone được hình thành trong não để kiểm soát quá trình sản sinh tinh trùng. Tuy nhiên hormone không phải là vấn đề lớn dẫn đến đàn ông vô sinh.

Kiểm tra di truyền ở nam giới

Một số xét nghiệm đặc biệt về di truyền sẽ giúp bác sĩ xác định được những trở ngại đặc biệt liên quan đến sức khỏe sinh sản, vấn đề về tinh dịch, tinh trùng ở nam giới.

Kiểm tra các kháng thể chống lại tinh trùng

Đây là xét nghiệm quan trọng quá trình khám nam khoa để phát hiện được nam giới có vấn đề sinh lý. Về mặt tự nhiên, cơ thể nam giới có những kháng thể bất thường để chống lại tinh trùng của bản thân sản sinh ra. Những kháng thể này sẽ tấn công tinh trùng khi chúng đang “bơi” đến với trứng, ngăn cản việc thụ tinh.

Có thể hiểu là nam giới có thể sản sinh ra tinh trùng nhưng tinh trùng lại không tới được nơi cần đến mặc dù tinh trùng hoàn toàn bình thường khi ở tinh hoàn.  Ngoài ra còn một số nguyên nhân khiến lượng tinh trùng của quý ông giảm đi mặc dù vấn đề sản xuất tinh trùng hoàn toàn bình thường:

Do xuất tinh ngược dòng: Có thể hiểu trường hợp này là tinh trùng xuất tinh ngược vào bàng quang, do bạn thực hiện một cuộc phẫu thuật nào đó trước đây.

Hệ thống ống dẫn của tinh hoàn, dương vật của bạn có vấn đề.

Thiếu các ống dẫn tinh trùng: Vấn đề di truyền, có những người đàn ông sinh ra đã không có đường ống dẫn chính cho tinh trùng.

Chất kháng thể chống tinh trùng: Chất này tấn công, ngăn cản tác tinh trùng đến gặp trứng.

Có đến 25% nam giới vô sinh là do tinh trùng bất thường hoặc tinh trùng thấp mà không biết nguyên nhân do đâu. Ngoài ra bệnh nhân sẽ phải thực hiện xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu và dịch niệu đạo. Khám riêng bộ phận sinh dục để phát hiện tổn thương, dấu hiệu bệnh xã hội, tinh hoàn có bị ẩn hoặc khối u không.

REVIEWS 5 BỆNH VIỆN PHÒNG KHÁM NAM KHOA Ở NAM ĐỊNH TỐT NHẤT, BÁC SĨ GIỎI

Nam Định được biết đến là một thành phố tương đối phát triển nhanh về cả kinh tế lẫn dịch vụ, đáp ứng các nhu cầu cần thiết của con người. Trong đó, dịch vụ khám chữa bệnh tại đây rất được quan tâm chú trọng và đầu tư. Hiện tại, trên địa bàn thành phố Nam Định có rất nhiều cơ sở, bệnh viện khám chữa bệnh, đặc biệt là các bệnh sinh lý nam.

Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả trong quá trình khám chữa bệnh. Không những vậy, việc điều trị tại các bệnh viện tuyến Trung Ương khá mất thời gian ro lượng bệnh nhân quá nhiều, đôi khi bác sĩ khám chưa hết các bệnh, nếu có khám kỹ thì mất rất nhiều thời gian.

Vì vậy nếu bạn đang ở Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình…… hay các tỉnh miền Bắc – Trung thì có thể ghé qua các địa chỉ khám chữa bệnh sau đây ở Nam Định:

I, Phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định

 Nếu bạn đang tìm kiếm  bệnh viện nam khoa Nam Định bạn có thể tham khảo phòng khám đa khoa Bảo Việt tại ĐỊA CHỈ: Số 456 Trần Hưng Đạo, P.Quang Trung, TP.Nam Định, T.Nam Định

Phòng khám Bảo Việt có chuyên khoa Nam học hội tụ những ưu điểm vượt trội, những thế mạnh riêng mà cánh mày râu có thể tin tưởng thăm khám tại đây như:

1: Thế mạnh về đội ngũ bác sĩ 

Hiện nay chuyên khoa Nam học tại phòng khám đang quy tụ đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm.

Tư vấn phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất cho bạn.

2: Thế mạnh về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị

Phòng khám được trang bị đầy đủ và đồng bộ các thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ những quốc gia có nền y học phát triển. Máy móc tân tiến là điều cần thiết giúp mang lại kết quả thăm khám bệnh chính xác và điều trị bệnh được an toàn hơn.

3: Thế mạnh về chi phí thăm khám bệnh nam khoa

 •         Chi phí thăm khám lâm sàng được miễn phí hoàn toàn.
 •         Các xét nghiệm có giá ưu đãi như xét nghiệm máu 90K, xét nghiệm nước tiểu 50K.
 •         Giảm 30% chi điều trị bệnh.

Mọi khoản phí đều được niêm yết công khai, minh bạch nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm, không phải lo lắng tình trạng tùy tiện tăng giá khám chữa bệnh khi đến khám, chữa tại phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định & Thái Bình.

4: Thế mạnh về chất lượng dịch vụ y tế

Hiện nay đa khoa Bảo Việt còn được người bệnh đánh giá rất cao về chất lượng thăm khám bệnh.Khi đến đây bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn thủ tục một cách tận tình nhất, tránh khỏi bỡ ngỡ. Thủ tục nhanh gọn, có thể đăng ký khám chữa bệnh online, đặt lịch trước, không phải xếp hàng chờ đợi thăm khám. Bác sĩ khám chữa bệnh tận tâm, nhiệt tình và nhẹ nhàng, chia sẻ với người bệnh mang lại cảm giác thoải mái và yên tâm nhất.

Hiện nay phòng khám còn thực hiện thăm khám với khung giờ cố định từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày cả ngày nghỉ lễ.

Nam giới có thể chủ động sắp xếp thời gian thăm khám mà không phải lo lắng ảnh hưởng đến công việc khi có thể khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính.

5: Thế mạnh về phương pháp điều trị bệnh nam khoa

 •         Kỹ thuật CRS điều trị dứt điểm các bệnh viêm nhiễm nam khoa như viêm quy đầu, viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm tinh hoàn…
 •         Phương pháp tam độ tam đoạn điều trị các bệnh lý rối loạn chức năng sinh dục như: rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm.
 •         Phương pháp phân loại Alpha chữa các bệnh ở tuyến tiền liệt như viêm, tăng sinh tiền liệt tuyến, đau tuyến tiền liệt…
 •         6 bước liệu pháp sinh sản chữa các bệnh về tinh trùng như ít, hoặc không có tinh trùng, tinh trùng yếu, xuất tinh ra máu….

Ngoài ra còn có nhiều phương pháp hiện đại khác mà hiệu quả điều trị bệnh đã được kiểm nghiệm. Nam giới có thể chủ động thăm khám đẻ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn.

CÁC BỆNH NAM KHOA THƯỜNG GẶP

 •         Rối loạn chức năng sinh dục: Liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý…
 •         Viêm nhiễm cơ quan sinh dục: viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo, viêm quy đầu, viêm bàng quang…
 •         Bệnh tuyến tiền liệt: tăng sinh tuyến tiền liệt, u nang tuyến tiền liệt, đau tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt…
 •         Bệnh về dương vật: viêm quy đầu, dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu…
 •         Bệnh vô sinh nam như: Không có tinh trùng, tinh trùng ít, tinh trùng yếu, xuất tinh ra máu, tinh trùng dị dạng…

 

Các phương pháp điều trị nam khoa của phòng khám Bảo Việt gồm:

 •         Áp dụng kĩ thuật GPH trong điều trị viêm nhiễm cơ quan sinh dục nam giới
 •         Cách điều trị bệnh lậu hiệu quả, an toàn, triệt để kĩ thuật phục hồi gen liên kết DHA
 •         Điều trị bệnh sùi mào gà bằng “ Quang động lực ALA -PDT”
 •         Điều trị vi khuẩn Mycoplasma và Chlamydia bằng kỹ thuật siêu dẫn Gen cảm nhiệt
 •         Điều trị viêm đường tiết niệu không tái phát bằng hệ thống trị liệu quang dẫn CRS
 •         Điều trị viêm quy đầu nhanh chóng, toàn diện với hệ thống quang dẫn CRS
 •         Gắn bi dương vật – tăng khoái cảm tình dục nữ giới
 •         Hết xuất tinh sớm nhờ kĩ thuật vi điều khiển dây thần kinh lưng dương vật
 •         Kỹ thuật kéo dài dương vật EPS là gì
 •         Liệu pháp nuốt Ghen – Khắc tinh mụn rộp sinh dục
 •         Áp dụng kĩ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tân tiến
 •         Trị bệnh giang mai hiệu quả bằng liệu pháp miễn dịch tổng hợp
 •         Viêm tuyến tiền liệt và cách điều trị hiệu quả phương pháp phân loại Alpha

Trên đây là những thông tin về địa chỉ phòng khám nam khoa ở Nam Định cũng như địa chỉ khám chữa bệnh uy tín mà cánh mày râu có thể tham khảo. Mong rằng qua chia sẻ của bác sĩ chuyên gia đã phần nào giúp các Nam giới có được lựa chọn đúng đắn để khám và điều trị hiệu quả.

 

TRƯỚC KHI ĐI KHÁM NAM KHOA Ở NAM ĐỊNH CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

+ Chuẩn bị tâm lý:

Khám nam khoa là một trong những vấn đề nhạy cảm như’: xuất tinh sớm, cắt bao quy đầu, yếu sinh lý, niệu đạo,… đa phần đàn ông đều có tâm lý e ngại khi đề cập đến vấn đề này. Và nếu mãi giữ tâm lý này đi khám bệnh thì sẽ là rào cản trong quá trình bác sĩ thăm khám và chẩn đoán bệnh. Vì vậy, nam giới phải gạt bỏ sự e ngại, nắm vững nguyên tắc thẳng thắn và cởi mở nói những vấn đề bản thân đang gặp phải. Coi bác sĩ như người bạn để chia sẻ có như vậy bác sĩ sẽ khám, chẩn đoán chính xác hơn.

+ Cần thực hiện 3 “không”

Không uống nhiều nước trước khi khám: Đây là nguyên tắc cần ghi nhớ,nếu bạn nghi ngờ mắc bệnh do viêm đường tiết niệu thì phải nhịn tiểu 8h để xét nghiệm đạt kết quả chính xác.

Không quan hệ tình dục hoặc thủ dâm trước khi đi khám nam khoa nhất là khi đi khám rối loạn cương dương hoặc vô sinh. Phải kiêng xuất tinh để xét nghiệm, chẩn đoán bệnh chính xác.

Kiêng xuất tinh khoảng từ 5-7 ngày trước khi đến các địa chỉ khám nam khoa.

+ Chuẩn bị các giấy tờ liên quan

Nên chuẩn bị giấy tờ liên quan đến tình trạng sức khỏe mang đi để bác sĩ tiện theo dõi khám bệnh. Kể cho bác sĩ nghe về các loại thuốc mình đang sử dụng. Trung thực trả lời các vấn đề mà bác sĩ đề cập đến như:

Bệnh có biểu hiện gì?

Bệnh xuất hiện từ lúc nào, như thế nào?

Bệnh nhân đã uống thuốc nào hay chưa?

+ Cần vệ sinh sạch sẽ trước khi đi khám

 Rửa vùng kín bằng nước ấm

Khi cần khám hay điều trị bệnh nam khoa nam giới hoàn toàn có thể yên tâm chọn Địa chỉ phòng khám nam khoa ở Nam Định theo các gợi ý trên.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BẢO VIỆT NAM ĐỊNH

 Địa chỉ: số 456 Trần Hưng Đạo, phường Quang Trung, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định

HOTLINE: 0969635148

Xem thêm:

phòng khám Nam Định

phòng khám đa khoa Nam Định

địa chỉ phòng khám đa khoa bảo việt

phòng khám bảo việt có tốt không

Bài viết có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu: Chữa viêm bao quy đầu ở Nam Định

Tìm hiểu: Chữa viêm bao quy đầu ở Nam Định

Viêm bao quy đầu là bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe và...

Tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp nên biết

Tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp nên biết

Tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp. Tránh thai khẩn cấp là một...

Chữa Rối loạn kinh nguyệt ở Nam Trực Nam Định an toàn

Chữa Rối loạn kinh nguyệt ở Nam Trực Nam Định an toàn

Chữa rối loạn kinh nguyệt ở Nam Trực Nam Định. Rối loạn kinh nguyệt gây...

Chữa mụn dương vật ở Thái Bình/ Nam Định hiệu quả

Chữa mụn dương vật ở Thái Bình/ Nam Định hiệu quả

Chữa mụn dương vật ở Thái Bình/ Nam Định hiệu quả ở đâu? Dương vật...Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

phone-calling